Tiên phong thế hệ
DƯỠNG NÃO
CÔNG NGHỆ CAO

Công nghệ Nano – Hiệu quả vượt trội trong bảo vệ và phục hồi chức năng não bộ

Công nghệ Nano là một trong những công nghệ tiên tiến, hiện đại trong bào chế dược phẩm, giúp thu nhỏ kích thước của các phân tử xuống hàng nghìn lần, về cỡ Nanomet, chỉ nhỏ bằng khoảng 1/5000 đường kính sợi tóc.

Hàng rào máu não và thách thức trong y học

Vào cuối thế kỷ XIX, khi bác sĩ người Đức Paul Ehrlich thực hiện thí nghiệm tiêm thuốc nhuộm vào máu của một con chuột, kết quả cho thấy thuốc nhuộm xâm nhập vào tất cả các mô ngoại trừ não và tủy sống. Sau đó, các nhà nghiên cứu phát hiện ra giữa mạch máu và hệ thần kinh trung ương được ngăn cách bởi một lớp tế bào nội mô, được gọi là HÀNG RÀO MÁU NÃO (blood brain barrier).

Hàng rào máu não được ví như “lá chắn bảo vệ” tuyệt vời dành cho não bộ, giúp ngăn cản tất cả các chất bao gồm độc tố, virus, mầm bệnh từ máu xâm nhập vào hệ thần kinh. Song với y học, hàng rào máu não được xem như “kẻ ngáng đường”, nó khiến các dược chất không thể tiếp cận được với các tế bào thần kinh bị tổn thương, gây thách thức trong việc điều trị bệnh lý về não bộ.

Việc ứng dụng thành công CÔNG NGHỆ NANO trong bào chế dược phẩm là một trong những bước tiến vượt bậc của y học, giúp đưa dược chất vượt qua được rào chắn này, tới thẳng đích các tế bào thần kinh bị tổn thương.

Công nghệ Nano – Kích thước siêu nhỏ, dễ hấp thu, xâm nhập qua hàng rào máu não

  • SIÊU NHỎ: Công nghệ Nano giúp thu nhỏ kích thước của các hoạt chất xuống hàng nghìn lần, về cỡ nanomet, chỉ nhỏ bằng khoảng 1/5.000 đường kính sợi tóc.
  • Dễ HẤP THU: Các tiểu phân Nano có khả năng hòa tan nhanh, dễ dàng xâm nhập tế bào, giúp tăng khả năng hấp thu, tăng cao sinh khả dụng.
  • XÂM NHẬP QUA HÀNG RÀO MÁU NÃO: Kích thước siêu nhỏ giúp các tiểu phân Nano xâm nhập được qua hàng rào máu não, tới thẳng đích các tế bào thần kinh bị tổn thương, giúp hỗ trợ cải thiện chức năng não bộ hiệu quả.

————————————————————————————————————————————————————————————————————–

TPBVSK Dưỡng não Ích Nhân – Tiên phong thế hệ Dưỡng não công nghệ cao

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dưỡng não Ích Nhân ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, kết hợp Nano Ginkgo BilobaNano Rutin, giúp:

  • Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não và tuần hoàn ngoại vi, giúp giảm đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, tê bì tay chân, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình do lưu thông máu kém.
  • Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch, thành mạch kém.

Bạn có thể xem điểm bán Dưỡng não Ích Nhân TẠI ĐÂY

Đặt mua hàng trực tuyến TẠI ĐÂY

Hoặc gọi đến tổng đài miễn cước 1800.6313 để được tư vấn chi tiết!

Điểm bán Điểm bán
Đặt hàng Đặt hàng
hotline
Facebook