Tiên phong thế hệ
DƯỠNG NÃO
CÔNG NGHỆ CAO

Công nghệ Nano – Hiệu quả vượt trội trong bảo vệ và phục hồi chức năng não bộ

Công nghệ Nano là công nghệ tiên tiến, hiện đại trong bào chế dược phẩm, giúp thu nhỏ kích thước của các phân tử xuống hàng nghìn lần, về cỡ Nanomet, cho hiệu quả hỗ trợ bảo vệ và cải thiện chức năng não bộ tối ưu.

Hàng rào máu não và thách thức trong y học

Vào cuối thế kỷ XIX, khi bác sĩ người Đức Paul Ehrlich thực hiện thí nghiệm tiêm thuốc nhuộm vào máu của một con chuột, kết quả cho thấy thuốc nhuộm xâm nhập vào tất cả các mô ngoại trừ não và tủy sống. Sau đó, các nhà nghiên cứu phát hiện ra giữa mạch máu và hệ thần kinh trung ương được ngăn cách bởi một lớp tế bào nội mô, được gọi là hàng rào máu não (blood brain barrier).

Hàng rào máu não được ví như “lá chắn bảo vệ” tuyệt vời dành cho não bộ, giúp ngăn cản tất cả các chất bao gồm độc tố, virus, mầm bệnh từ máu xâm nhập vào hệ thần kinh. Song với y học, hàng rào máu não được xem như “kẻ ngáng đường”, nó khiến các dược chất không thể tiếp cận được với các tế bào thần kinh bị tổn thương, gây thách thức trong việc điều trị bệnh lý về não bộ.

Việc ứng dụng thành công công nghệ nano trong bào chế dược phẩm là một trong những bước tiến vượt bậc của y học, giúp đưa dược chất vượt qua được rào chắn này, tới thẳng đích các tế bào thần kinh bị tổn thương, cho hiệu quả hỗ trợ bảo vệ và phục hồi chức năng não bộ cao nhất.

Công nghệ Nano – Kích thước siêu nhỏ, dễ hấp thu, xâm nhập qua hàng rào máu não

Công nghệ Nano giúp tạo ra các tiểu phân có kích thước rất nhỏ, khả năng hấp thu cao, len lỏi được qua hàng rào máu não, cho hiệu quả tăng cao gấp hàng nghìn lần so với dạng bào chế thông thường:

  • SIÊU NHỎ: Công nghệ Nano giúp thu nhỏ kích thước của các hoạt chất xuống hàng nghìn lần, về cỡ 20 – 50 nanomet, chỉ nhỏ bằng khoảng 1/5.000 đường kính sợi tóc.
  • Dễ HẤP THU: Các tiểu phân Nano có khả năng hòa tan nhanh, dễ dàng xâm nhập tế bào, giúp tăng khả năng hấp thu, tăng cao sinh khả dụng.
  • XÂM NHẬP QUA HÀNG RÀO MÁU NÃO: Kích thước siêu nhỏ giúp các tiểu phân Nano xâm nhập được qua hàng rào máu não, tới thẳng đích các tế bào thần kinh bị tổn thương, giúp hỗ trợ cải thiện chức năng não bộ hiệu quả.
Điểm bán Điểm bán
Đặt hàng Đặt hàng
hotline
Facebook