Tiên phong thế hệ
DƯỠNG NÃO
CÔNG NGHỆ CAO

Nano Rutin – Tăng sức bền thành mạch, giảm nguy cơ tai biến, đột quỵ não

Nano Rutin là hợp chất Flavonoid được chiết xuất từ nụ hoa Hòe. Đây là một loại Vitamin P nổi tiếng với tác dụng tăng sức bền thành mạch, giữ cho mạch máu chắc khỏe. Thiếu Vitamin này thành mạch máu sẽ dễ bị nứt vỡ.

Nano Rutin là gì?

Rutin là dưỡng chất tự nhiên có mặt trong nhiều loại thực phẩm như trà đen, vỏ táo, măng tây… Tại Việt nam, Rutin được tìm thấy nhiều nhất ở trong hoa hòe và tam giác mạch.

Nano Rutin là hoạt chất Rutin được bào chế và chiết xuất bởi công nghệ Nano. Các phân tử Nano Rutin có kích thước siêu nhỏ, chỉ cỡ 20-50 nanomet, giúp tăng hiệu quả bảo vệ và phục hồi chức năng não bộ lên cao gấp hàng nghìn lần so với Rutin thông thường.

Tác dụng của Nano Rutin

Nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học Đại học Y khoa Lublin, Ba Lan cho thấy, Nano Rutin giúp bảo vệ mạch máu thông qua 3 cơ chế tác động: 

1. Giảm tính thấm mao mạch, tăng sức bền thành mạch, giữ cho thành mạch máu dày và chắc hơn. Rutin cũng giúp tăng cường và phục hồi lại các mạch máu bị hư hỏng, vì vậy không chỉ giúp phòng ngừa đột quỵ, mà còn giúp phục hồi sau đột quỵ hiệu quả.

2. Chống oxy hóa mạnh, vô hiệu hóa các gốc tự do, bảo vệ tế bào thần kinh khỏi quá trình thoái hóa, stress và các tác nhân gây độc từ môi trường.

3. Chống kết tập tiểu cầu, giảm sự hình thành của các cục máu đông, làm tiêu huyết khối.

Nhờ tác dụng tăng cường và phục hồi lại các mạch máu bị hư hỏng, thúc đẩy sự sống của các tế bào thần kinh,  Rutin không chỉ giúp dự phòng đột quỵ, mà còn giúp hồi phục từ sau cơn đột quỵ hiệu quả.

Các nghiên cứu cũng cho thấy, rutin có tác dụng làm bảo vệ cơ tim, giảm đường huyết, bảo vệ gan bằng cách ức chế quá trình peroxid hóa lipid và tăng hoạt tính protein kinase (AMP),… được đánh giá là một phương pháp điều trị tiềm năng giúp giảm sự hình thành của gan nhiễm mỡ.

Nano Rutin có ưu điểm gì so với Rutin thông thường?

Ở dạng bào chế thô, Rutin có kích thước phân tử lớn, không có khả năng xâm nhập qua hàng rào máu não – “vật ngáng đường” ngăn cản các dược chất có lợi tiến vào tế bào thần kinh, dẫn đến khó có khả năng phát huy tối ưu công dụng lên não bộ.

Nano Rutin – ngược lại, đã khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên của Rutin thông thường: Công nghệ Nano giúp thu nhỏ kích thước của các hoạt chất Rutin xuống hàng nghìn lần, về cỡ Nanomet, dễ hấp thu và có khả năng xâm nhập qua hàng rào máu não: 

  • SIÊU NHỎ: Công nghệ Nano giúp thu nhỏ kích thước của các hoạt chất xuống hàng nghìn lần, về cỡ nanomet, chỉ nhỏ bằng khoảng 1/5.000 đường kính sợi tóc.
  • Dễ HẤP THU: Các tiểu phân Nano có khả năng hòa tan nhanh, dễ dàng xâm nhập tế bào, giúp tăng khả năng hấp thu, tăng cao sinh khả dụng.
  • XÂM NHẬP QUA HÀNG RÀO MÁU NÃO: Kích thước siêu nhỏ giúp các tiểu phân Nano xâm nhập được qua hàng rào máu não, tới thẳng đích các tế bào thần kinh bị tổn thương, giúp hỗ trợ cải thiện chức năng não bộ hiệu quả.

TPBVSK Dưỡng não Ích Nhân – Thế hệ Dưỡng não công nghệ Nano, hỗ trợ hiệu quả cao với Đau đầu, Mất ngủ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dưỡng não Ích Nhân ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, kết hợp Nano Ginkgo BilobaNano Rutin, giúp:

  • Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não và tuần hoàn ngoại vi, giúp giảm đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, tê bì tay chân, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình do lưu thông máu kém.
  • Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch, thành mạch

Bạn có thể xem điểm bán Dưỡng não Ích Nhân TẠI ĐÂY

Hoặc Đặt mua hàng chính hãng TẠI ĐÂY  (miễn phí giao hàng toàn quốc khi mua từ 5 hộp)

Dưỡng não
Điểm bán Điểm bán
Đặt hàng Đặt hàng