Tiên phong thế hệ
DƯỠNG NÃO
CÔNG NGHỆ CAO

Dưỡng não Ích Nhân vinh dự nhận giải Top 10 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” 

Là một trong những sản phẩm tiên phong cho thế hệ dưỡng não công nghệ cao, ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, tiên tiến trong bào chế dược phẩm, TPBVSK Dưỡng não Ích Nhân tự hào được vinh danh tại giải thưởng danh giá “Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021”.

“Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – Vietnam Top Brands” là giải thưởng danh giá được Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức thường niên, nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh những thương hiệu nổi tiếng, nhận được sự tín nhiệm của Nhà phân phối, Người tiêu dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ngày 25/12, Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021” đã được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành và phát sóng trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV1. Vượt qua rất nhiều tiêu chí khắt khe và hàng nghìn thương hiệu uy tín, TPBVSK Dưỡng não Ích Nhân tự hào được vinh danh trong top 10 “Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021”, mang đến những giải pháp công nghệ cao trong  việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao.

TPBVSK Dưỡng não Ích Nhân kết hợp 2 dưỡng chất quý Nano Ginkgo Biloba (chiết xuất từ lá Bạch quả) và Nano Rutin (chiết xuất từ nụ hoa Hòe). Trong đó: 

  • Ginkgo Biloba là thảo dược nổi tiếng với tác dụng hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não và ngoại vi, chống oxy hóa mạnh, giúp cải thiện hiệu quả các triệu chứng của thiểu năng tuần hoàn não, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, kém tập trung…
  • Rutin là một loại vitamin P có nhiều trong nụ hoa Hòe, có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức chịu đựng của mao mạch, làm bền thành mạch, giúp mạch máu bền và chắc hơn. Nhờ tác dụng tăng cường và phục hồi lại các mạch máu bị hư hỏng, Rutin không chỉ giúp dự phòng đột quỵ, mà còn giúp hồi phục từ sau cơn đột quỵ hiệu quả.

Khác với dạng bào chế thông thường – có kích thước phân tử lớn, không thể xâm nhập qua hàng rào máu não và tiếp cận tới các tế bào thần kinh bị tổn thương, hoạt chất Ginkgo Biloba và Rutin trong Dưỡng não Ích Nhân được ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, cho phép tạo ra các phân tử Nano Ginkgo Biloba và Nano Rutin có kích thước siêu nhỏ, dễ hấp thu, xâm nhập qua hàng rào máu não, cho hiệu quả tăng cao gấp nhiều lần.

  • Kích thước siêu nhỏ: Công nghệ Nano giúp thu nhỏ kích thước của các hoạt chất xuống hàng nghìn lần, về cỡ nanomet, chỉ nhỏ bằng khoảng 1/5.000 đường kính sợi tóc.
  • Dễ hấp thu: Các tiểu phân Nano có khả năng hòa tan nhanh, dễ dàng xâm nhập tế bào, giúp tăng khả năng hấp thu, tăng cao sinh khả dụng, đồng thời giảm thiểu tác dụng không mong muốn của các hoạt chất khi đưa vào cơ thể.
  • Xâm nhập qua hàng rào máu não: Kích thước siêu nhỏ giúp các tiểu phân Nano xâm nhập được qua hàng rào máu não, tới thẳng đích các tế bào thần kinh bị tổn thương, giúp hỗ trợ bảo vệ và cải thiện chức năng não bộ tối ưu.

Với những ưu điểm vượt trội từ công nghệ Nano, cùng bộ đôi dưỡng chất quý Nano Ginkgo Biloba và Nano Rutin, TPBVSK Dưỡng não Ích Nhân được đánh giá là giải pháp công nghệ cao, hỗ trợ hiệu quả cho người bị thiểu năng tuần hoàn não, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình, hoạt động trí óc nhiều và người có nguy cơ cao bị tai biến, giúp:

– Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não và tuần hoàn ngoại vi: hiệu quả cao với đau đầu, mất ngủ, hỗ trợ giảm chóng mặt, rối loạn tiền đình, tê bì tay chân, suy giảm trí nhớ.

– Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch: giảm nguy cơ tai biến do tắc mạch, thành mạch kém

Đại diện thương hiệu Dưỡng não Ích Nhân cho biết: “Được vinh danh trong top 10  “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021” là niềm vinh dự, tự hào của thương hiệu Dưỡng não Ích Nhân. Giải thưởng cũng là động lực to lớn để Công ty Dược phẩm Ích Nhân tiếp tục nghiên cứu và phát triển, mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội hơn tới người dân Việt Nam.”

Tham khảo thêm về sản phẩm tại: https://duongnaoichnhan.vn/

TPBVSK Dưỡng não Ích Nhân – Thế hệ Dưỡng não công nghệ Nano, hỗ trợ hiệu quả cao với Đau đầu, Mất ngủ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dưỡng não Ích Nhân ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, kết hợp Nano Ginkgo BilobaNano Rutin, giúp:

  • Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não và tuần hoàn ngoại vi, giúp giảm đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, tê bì tay chân, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình do lưu thông máu kém.
  • Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch, thành mạch

Bạn có thể xem điểm bán Dưỡng não Ích Nhân TẠI ĐÂY

Hoặc Đặt mua hàng chính hãng TẠI ĐÂY  (miễn phí giao hàng toàn quốc khi mua từ 5 hộp)

Dưỡng não
Điểm bán Điểm bán
Đặt hàng Đặt hàng