Tiên phong thế hệ
DƯỠNG NÃO
CÔNG NGHỆ CAO

Nano Ginkgo Biloba – Dưỡng chất vàng cho bộ não luôn khỏe mạnh

Nano Ginkgo Biloba là dưỡng chất tự nhiên nổi tiếng với nhiều lợi ích tuyệt vời dành cho não bộ. Đây cũng là hoạt chất được sử dụng nhiều nhất tại Mỹ và các nước Châu Âu giúp làm giảm các triệu chứng của thiểu năng tuần hoàn não, sa sút trí tuệ, tổn thương thần kinh.... 

Nano Ginkgo Biloba là gì?

Ginkgo Biloba là hoạt chất sinh học được chiết xuất từ lá của cây Bạch Quả) nổi tiếng với tác dụng tăng cường tuần hoàn máu não và chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp tăng cường nuôi dưỡng, bảo vệ và phục hồi tổn thương của các tế bào thần kinh hiệu quả.

Nano Ginkgo Biloba là hoạt chất Ginkgo Biloba được bào chế bằng công nghệ nano, cho phép thu nhỏ kích thước phân tử xuống hàng nghìn lần, về cỡ 20 – 50 nanomet, giúp tăng khả năng hấp thu, tăng cao sinh khả dụng, cho hiệu quả hỗ trợ bảo vệ và cải thiện chức năng não bộ tối ưu.

Những lợi ích tuyệt vời của Ginkgo Biloba với não bộ

1. Nano Ginkgo Biloba giúp tăng cường tuần hoàn máu não và tuần hoàn ngoại vi:

Nghiên cứu của Đại học Keio, Tokyo, Nhật Bản cho thấy,  Ginkgo Biloba có khả năng điều hòa dòng chảy của mạch máu, kích thích tuần hoàn máu não, tăng lưu lượng máu trong vi tuần hoàn, kích thích giải phóng catecholamin, duy trì hoạt động bình thường của mạch máu, nhờ đó giúp cải thiện hiệu quả các vấn đề gây ra bởi sự suy giảm tuần hoàn máu não bao gồm mất ngủ, chóng mặt, đau đầu, lo lắng, căng thẳng, kém tập trung, tê bì tay chân, suy giảm trí nhớ… Cải thiện hiệu quả khả năng nhận thức, tập trung và trí nhớ.

Nano Ginkgo Biloba cũng giúp hạn chế sự tăng tiết corticosterone do căng thẳng, làm tăng dẫn truyền cholinergic trong não, ức chế sự hấp thu serotonin, giúp thư giãn, giảm căng thẳng, giúp tăng sự tập trung, hứng khởi và động lực khi làm việc. 

2. Nano Ginkgo Biloba giúp ức chế kết tập tiểu cầu, giảm cục máu đông:

Nghiên cứu của Trường Y,  Đại học Virginia, Hoa Kỳ cho thấy, Ginkgo Biloba hoạt động như chất đối kháng yếu tố kích hoạt tiểu cầu, giúp ức chế kết tập tiểu cầu, ngăn chặn sự hình thành của các cục máu đông, làm tiêu sợi huyết, giảm nguy cơ tai biến, đột quỵ não do tắc mạch.

3. Nano Ginkgo Biloba có khả năng chống Oxy hóa mạnh mẽ: 

Tiến sĩ, Talal Alzahrani, Bệnh viện George Washington, Hoa kỳ cho biết, Ginkgo biloba có tác động tích cực đến việc bảo vệ và phục hồi chức năng của các tế bào thần kinh, nhờ khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp dọn dẹp các gốc tự do, bất hoạt hoạt tính của các chất gây độc tế bào thần kinh từ môi trường, thực phẩm và quá trình stress oxy hóa, làm chậm lại quá trình thoái hóa, lão hóa não.

Ginkgo Biloba cũng giúp tăng dẫn truyền thần kinh, điều hòa các quá trình chuyển hóa trong não (tăng tiêu thụ glucose, hạn chế mất cân bằng chất điện giải), tăng tính chịu đựng của mô não khi thiếu oxy, nhờ đó giảm được các tổn thương do thiếu máu cục bộ.

Nano Ginkgo Biloba có những ưu điểm gì so với Gingko Biloba thông thường?

Phần lớn các sản phẩm bổ não trên thị trường hiện nay đều có chứa thành phần Ginkgo Biloba, tuy nhiên chúng đều ở dạng bào chế thô, kích thước phân tử lớn, khả năng hấp thụ và sinh khả dụng không cao. 

Đặc biệt ở dạng bào chế thông thường, Ginkgo Biloba không có khả năng xâm nhập qua hàng rào máu não, không thể tiếp cận được tới các tế bào thần kinh bị tổn thương, vì vậy không thể phát huy được hết các tác động tối ưu của nó trên não bộ.

Công nghệ Nano cho phép tạo ra các phân tử Nano Ginkgo Biloba có kích thước siêu nhỏ, dễ hấp thu, xâm nhập qua hàng rào máu não, khắc phục các nhược điểm của Ginkgo Biloba thông thường:

  • SIÊU NHỎ: Công nghệ Nano giúp thu nhỏ kích thước của các hoạt chất xuống hàng nghìn lần, về cỡ nanomet, chỉ nhỏ bằng khoảng 1/5.000 đường kính sợi tóc.
  • DỄ HẤP THU: Các tiểu phân Nano có khả năng hòa tan nhanh, dễ dàng xâm nhập tế bào, giúp tăng khả năng hấp thu, tăng cao sinh khả dụng.
  • XÂM NHẬP QUA HÀNG RÀO MÁU NÃO: Kích thước siêu nhỏ giúp các tiểu phân Nano xâm nhập được qua hàng rào máu não, tới thẳng đích các tế bào thần kinh bị tổn thương, giúp hỗ trợ cải thiện chức năng não bộ hiệu quả.

TPBVSK Dưỡng não Ích Nhân – Thế hệ Dưỡng não công nghệ Nano, hỗ trợ hiệu quả cao với Đau đầu, Mất ngủ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dưỡng não Ích Nhân ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, kết hợp Nano Ginkgo BilobaNano Rutin, giúp:

  • Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não và tuần hoàn ngoại vi, giúp giảm đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, tê bì tay chân, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình do lưu thông máu kém.
  • Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch, thành mạch

Bạn có thể xem điểm bán Dưỡng não Ích Nhân TẠI ĐÂY

Hoặc Đặt mua hàng chính hãng TẠI ĐÂY  (miễn phí giao hàng toàn quốc khi mua từ 5 hộp)

Dưỡng não
Điểm bán Điểm bán
Đặt hàng Đặt hàng