Tiên phong thế hệ
DƯỠNG NÃO
CÔNG NGHỆ CAO

TOP 7 thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ

Lối sống hiện đại cùng thực trạng căng thẳng, stress kéo dài là những nguyên nhân khiến tình trạng suy giảm trí nhớ ngày càng phổ biến. Bên cạnh các phương pháp điều trị như dùng thuốc hay rèn luyện trí não, thì bổ sung các loại thực phẩm cũng giúp cải thiện tình trạng này. Dưới đây là Top 8 thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ bạn không nên bỏ qua!

Quả óc chó

Quả óc chó có chứa nhiều Vitamin và khoáng chất có lợi cho não bộ, như Vitamin E, chất đạm, phốt-pho, axit folic, axit alpha-linolenic (ALA – một loại axit béo omega-3 nổi tiếng),… Đây là các chất dinh dưỡng rất cần thiết cho hoạt động của não bộ, giúp bồi bổ trí não, tăng cường trí nhớ và cải thiện khả năng nhận thức.

Quả óc chó là nguồn dinh dưỡng rất tốt cho não bộ

Kết hợp 1 – 2 quả óc chó mỗi ngày vào chế độ ăn là một cách đơn giản giúp cải thiện trí nhớ hiệu quả.

Trứng chim cút

Trứng chim cút là một trong những loại trứng gia cầm có giá trị dinh dưỡng cao nhất, với nhiều tác dụng cho sức khỏe như bồi bổ khí huyết, duy trì chức năng tuyến giáp và đặc biệt là tốt cho hệ thần kinh vì có chứa có B12, Sắt và lecithin – các vi chất có lợi cho não bộ, giúp tăng cường khả năng ghi nhớ.

Trứng chim cút chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho não bộ

Cách chế biến trứng chim cút cũng vô cùng đơn giản và đa dạng, giúp thực phẩm này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho bữa ăn ngon miệng và giàu dinh dưỡng.

Súp lơ xanh

Súp lơ xanh là một loại rau “tưởng chừng” hết sức bình thường nhưng trên thực tế lại rất tốt cho sức khỏe. Trong súp lơ xanh có chứa nhiều Vitamin K – một vi chất được chứng minh là có khả năng ngăn ngừa suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi. Bên cạnh đó, các chất chống oxy hóa trong Súp lơ xanh cũng giúp làm chậm quá trình lão hóa của tế bào não, phòng ngừa suy giảm chức năng não bộ.

Súp lơ xanh chứa nhiều Vitamin K – một vi chất được chứng minh là giúp ngăn ngừa suy giảm trí nhớ

Cá hồi

Cá hồi và các loại cá béo nói chung có chứa nhiều axit béo Omega-3 – một loại vi chất vô cùng quan trọng đối với sức khỏe não bộ, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa của các tế bào não, đồng thời làm giảm nồng độ Beta-amyloid trong máu. Beta-amyloid là một tác nhân góp phần thúc đẩy quá trình hình thành và tiến triển của bệnh Alzheimer.

Cá hồi chứa nhiều Omega-3 và Beta-amyloid có lợi cho sức khỏe não bộ

Vì vậy, kết hợp cá hồi vào chế độ ăn giúp bảo vệ não bộ và phòng ngừa suy giảm trí nhớ hiệu quả.

Hạt chia

Hạt Chia là một nguồn axit béo Omega-3 dồi dào, với hàm lượng cao gấp nhiều lần so với các loại thực phẩm khác, bên cạnh đó hạt Chia còn có chứa vitamin K. Cả 2 vi chất này đều giúp hỗ trợ ngăn ngừa suy giảm trí nhớ và tăng cường sức khỏe não bộ. 

Hạt Chia chứa nhiều Omega-3 và Vitamin K

Socola

Socola có chứa Flavonoid – hợp chất giúp tăng cường lưu thông máu và cải thiện chức năng tim mạch, giảm stress, giúp tăng khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ. Do đó, đây là một thực phẩm bổ sung khá “lành mạnh” dành cho những tín đồ hảo ngọt, vừa giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, vừa giúp ngăn ngừa suy giảm trí nhớ.

Socola vừa giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, vừa giúp ngăn ngừa suy giảm trí nhớ

Bạch Quả (hay Ginkgo Biloba)

Bạch Quả từ lâu đã được nhận định là một loại cây đặc biệt hữu ích trong việc điều trị các bệnh lý về thần kinh, não bộ. Chiết xuất từ cây Bạch Quả là dưỡng chất “vàng” giúp tăng cường tuần hoàn não và tuần hoàn ngoại vi, tăng dẫn truyền thần kinh, ức chế kết tập tiểu cầu và tiêu sợi huyết, chống oxy hóa mạnh, bảo vệ tế bào thần kinh, cải thiện chuyển hóa, giảm căng thẳng, giúp cải thiện trí nhớ và sức khỏe não.

Bạch Quả là loại cây nổi tiếng trong điều trị các bệnh lý về não bộ

———————————————————————————————————————————————————————————————————–

TPBVSK Dưỡng não Ích Nhân – Thế hệ Dưỡng não công nghệ Nano, hỗ trợ hiệu quả cao với Đau đầu, Mất ngủ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dưỡng não Ích Nhân ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, kết hợp Nano Ginkgo BilobaNano Rutin, giúp:

  • Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não và tuần hoàn ngoại vi, giúp giảm đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, tê bì tay chân, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình do lưu thông máu kém.
  • Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch, thành mạch kém.

 

Bạn có thể xem điểm bán Dưỡng não Ích Nhân TẠI ĐÂY

Hoặc Đặt mua hàng chính hãng TẠI ĐÂY (miễn phí giao hàng toàn quốc khi mua từ 5 hộp)

TPBVSK Dưỡng não Ích Nhân – Thế hệ Dưỡng não công nghệ Nano, hỗ trợ hiệu quả cao với Đau đầu, Mất ngủ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dưỡng não Ích Nhân ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, kết hợp Nano Ginkgo BilobaNano Rutin, giúp:

  • Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não và tuần hoàn ngoại vi, giúp giảm đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, tê bì tay chân, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình do lưu thông máu kém.
  • Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch, thành mạch

Bạn có thể xem điểm bán Dưỡng não Ích Nhân TẠI ĐÂY

Hoặc Đặt mua hàng chính hãng TẠI ĐÂY  (miễn phí giao hàng toàn quốc khi mua từ 5 hộp)

Dưỡng não
Điểm bán Điểm bán
Đặt hàng Đặt hàng