Tiên phong thế hệ
DƯỠNG NÃO
CÔNG NGHỆ CAO

Trao tặng 1000 hộp Dưỡng não Ích Nhân tới bệnh nhân hậu Covid-19 đến khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc 

Với mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng, Công ty Dược phẩm Ích Nhân, đã phối hợp với Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI trao tặng 1000 hộp Dưỡng não Ích Nhân tới tay những bệnh nhân hậu Covid-19. Với thế hệ dưỡng não nano mới, Ích Nhân hy vọng có thể hỗ trợ người bệnh phục hồi chức năng não bộ, cải thiện các triệu chứng, đau đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ do ảnh ảnh hưởng của Covid-19.

Di chứng sau Covid-19: Nỗi lo thường trực của nhiều cựu F0

Sau Covid-19, nhiều người bệnh đã mắc các di chứng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt như: đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, giảm tập trung… Theo Tiến sĩ Janet Diaz, Trưởng nhóm Quản lý lâm sàng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), những di chứng này xuất diện do Covid-19 tác động trực tiếp đến hoạt động bình thường của của não, khiến người bệnh “gặp khó khăn với những gì họ chú ý, khó tập trung, khó nhớ, khó ngủ, khó điều khiển”.

dau-dau-mat-ngu-suy-giam-tri-nho-hau-covid

Mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ là những di chứng hậu Covid-19 thường gặp, khiến nhiều bệnh nhân không khỏi lo lắng

Chuyên gia WHO cũng cho biết, những di chứng này không chỉ xuất hiện ngày một, ngày hai mà kéo dài từ 2-3 tháng sau khi người mắc Covid-19 đã khỏi bệnh. Người bệnh nên đi khám và có phương pháp điều trị hậu Covid-19 để kiểm soát được những biến chứng nguy hiểm như nguy cơ đông máu tăng dễ dẫn đến đột quỵ, viêm phổi kẽ, lan tỏa. Các nghiên cứu gần đây phát hiện, một số trường hợp sau mắc COVID-19 gặp phải hội chứng sương mù não, bao gồm các triệu chứng đau đầu, kém tập trung, dễ bị phân tâm, tốc độ xử lý thông tin kém và trí nhớ giảm….

Trên thế giới hiện chưa có phương pháp điều trị dành cho mọi trường hợp mà phải tập trung vào các triệu chứng của từng người. Đồng thời, người bệnh cần thực hiện các biện pháp can thiệp như phục hồi chức năng, cải thiện chất lượng cuộc sống…

Dược phẩm Ích Nhân trao 1000 món quà sức khỏe đến với các bệnh nhân hậu Covid-19

Nhận thức rõ giá trị của sức khỏe và những khó khăn của người bệnh khi phải trải qua thời kỳ hậu Covid-19, từ ngày 05/04/2022, Dược phẩm Ích Nhân sẽ phối hợp cùng Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tặng 1000 hộp dưỡng não Ích Nhân tại chương trình Miễn phí khám hậu Covid cho các bệnh nhân gặp phải các di chứng sau khi nhiễm virus SARS-CoV-2. 

duoc-pham-ich-nhan-tai-tro-bv-thu-cuc

Sản phẩm Dưỡng não Ích Nhân đồng hành cùng người bệnh trên hành trình vượt qua các di chứng hậu Covid

Theo đó, các bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, giảm tập trung hoặc bị rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não hậu Covid tại 04 cơ sở của Hệ thống Y tế Thu Cúc sẽ được gửi tặng sản phẩm Dưỡng não Ích Nhân. Đây không chỉ là một món quà tri ân mà còn thể hiện mong muốn đồng hành cùng người bệnh trên hành trình phục hồi sức khỏe của Dược phẩm Ích Nhân

Dưỡng não Ích Nhân ứng dụng Công nghệ Nano hiện đại, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, giảm tập trung

Là một trong những sản phẩm tiên phong cho thế hệ dưỡng não công nghệ cao, ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dưỡng não Ích Nhân kết hợp 2 thành phần Nano Ginkgo Biloba (chiết xuất từ lá Bạch quả) và Nano Rutin (chiết xuất từ nụ hoa Hòe) giúp hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não, giảm đau đầu, mất ngủ, cải thiện suy giảm trí nhớ nhờ 3 ưu điểm:

  • Kích thước phân tử siêu nhỏ cỡ 1-100 nanomet (chỉ nhỏ bằng 1/50.000 đường kính sợi tóc)
  • Dễ hấp thu: Các tiểu phân Nano có khả năng hòa tan nhanh, dễ dàng xâm nhập tế bào, giúp tăng khả năng hấp thu, tăng cao sinh khả dụng.
  • Khả năng xâm nhập qua hàng rào máu não: Kích thước siêu nhỏ giúp các tiểu phân Nano xâm nhập được qua hàng rào máu não, tới thẳng đích các tế bào thần kinh bị tổn thương, giúp hỗ trợ cải thiện chức năng não bộ hiệu quả.

Khách hàng khám hậu Covid gặp các vấn đề về thần kinh như đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não… sẽ được tặng sản phẩm Dưỡng não Ích Nhân tại các cơ sở của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI: 

– 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

– 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

– 136 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Khách hàng lưu ý: Chương trình sẽ kết thúc khi sản phẩm thứ 1000 được trao tặng. 

TPBVSK Dưỡng não Ích Nhân – Thế hệ Dưỡng não công nghệ Nano, hỗ trợ hiệu quả cao với Đau đầu, Mất ngủ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dưỡng não Ích Nhân ứng dụng công nghệ Nano hiện đại, kết hợp Nano Ginkgo BilobaNano Rutin, giúp:

  • Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não và tuần hoàn ngoại vi, giúp giảm đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, tê bì tay chân, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình do lưu thông máu kém.
  • Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch, thành mạch

Bạn có thể xem điểm bán Dưỡng não Ích Nhân TẠI ĐÂY

Hoặc Đặt mua hàng chính hãng TẠI ĐÂY  (miễn phí giao hàng toàn quốc khi mua từ 5 hộp)

Dưỡng não
Điểm bán Điểm bán
Đặt hàng Đặt hàng